Cung Cấp THIẾT BỊ Y TẾ Chính Hãng Việt Nam

BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH PHÙ NỀ TĨNH MẠCH

KHÁI NIỆM VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH SÂU

Bệnh suy giãn tĩnh mạch được biết đến là dạng bệnh lý cơ xương khớp xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người trong độ tuổi lao động ,khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Vậy suy giãn tĩnh mạch là gì và điều trị như thế nào hiệu quả :

  • Giãn tĩnh mạch hay suy tĩnh mạch là bệnh mạn tính, do quá trình lão hóa của các cơ quan theo tuổi tác. Đây là tình trạng suy yếu chức năng của các tĩnh mạch ở chân, tức là việc dẫn máu về tim không còn hiệu quả, gây ứ đọng máu ở phần thấp của chân và lan lên dần.

=> Nếu không chữa trị sớm, người bệnh có thể sống chung với giãn tĩnh mạch cả đời

Các triệu chứng điển hình của bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu

  •  Đứng hay ngồi quá lâu đều dẫn đến phù chân tay, đặc biệt là vào buổi chiều. Đau nhức, tê bì chân tay, cảm giác nặng chân tay, vận động khó khăn. Vọp bẻ (chuột rút) về đêm.
  • Nổi tĩnh mạch mạng nhện dưới da có màu xanh đen hoặc tím xanh. Trường hợp nặng nổi tĩnh mạch chân ngoằn ngoèo như búi giun dưới da.
  • Da xung quanh vùng suy tĩnh mạch ngày càng sạm đen. Bệnh lâu ngày gây xuất hiện các vết loét dinh dưỡng tại vùng tĩnh mạch bị tổn thương.

 

bệnh suy giãn tĩnh mạch

 

Dưới đây là hình ảnh phân theo cấp độ tổn thương do bệnh gây ra : gồm 6 cấp độ từ nhẹ tới nặng

ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH SÂU NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

  • Bệnh nhân sẽ được thăm khám lâm sàng, siêu âm doppler mạch máu, x-quang xương khớp,… các chuyên gia sẽ lựa chọn ra phương pháp điều trị thích hợp cho người bệnh.
  • Kết hợp với các phương pháp chữa bệnh như Điều trị nội khoa;  Chích xơ tĩnh mạch; Vật lý trị liệu và 1 số phương pháp khác.

→ Phương pháp vật lý trị liệu bằng MÁY NÉN ÉP TRỊ LIỆU SUY GIÃN TĨNH MẠCH

phương pháp tiết kiệm chi phí vô cũng hữu ích cho người bệnh đó là điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch bằng MÁY NÉN ÉP TRỊ LIỆU SUY GIÃN TĨNH MẠCH

  • Máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch có công dụng co bóp tạo áp lực bằng hơi lên các mạch máu bị tắc ngẽn. Mạch máu bị cứng, bị phình to , bị tê buốt. Làm cho các tĩnh mạch hoạt động, giúp bơm lượng máu bị đọng lại ở phần dưới di chuyển đi khắp cơ thể tạo thành tuần hoàn máu lưu thông kinh mạch ( rất tốt cho cơ thể). Ngoài ra máy nén ép trị liệu còn có chức năng xoa bóp. Mát xa tạo cảm giác êm ái thư dãn khi bị nhức mỏi.

BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCHLƯU DẪN BẠCH HUYẾT

Hệ thống nén ép trị liệu WonJin Mulsan. Bao gồm những túi khí được sử dụng để tạo áp lực truyền từ máy nén khí. Giúp xoa bóp lên vùng eo, tay hoặc chân. Có các chế độ xoa bóp: liên tục và ngắt quẵng, có thể tùy chọn khoang xoa bóp theo yêu cầu điều trị. Áp lực khí gây tác động vào các mạch huyết giúp máu lưu thông đi khắp cơ thể. Từ đó giám thiểu triệu chứng phù nề bạch huyết.

áp dụng điều trị 1 số bệnh dùng máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch

 


MÁY HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA HÀN QUỐC. BẢO HÀNH 12 THÁNG. ĐƯỢC DEMO XEM THỬ MÁY TRƯỚC KHI MUA

 

ĐIỀU TRỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

LIÊN HÊ: 0762 688 999

Website: https://dieutrivatlytrilieu.com

Facebook: https://www.facebook.com/vltl/ta999

NHẬN TƯ VẤN MÁY – DEMO- DÙNG THỬ MÁY TRƯỚC KHI MUA

 

Giỏ hàng
Gọi ngay
You cannot copy content of this page